Insidious (2010)

Insidious (2010)

ร้ายกาจ 2010

อันที่จริง มีหลายจุดระหว่างภาพยนตร์ที่ฉันกรีดร้องเหมือนเด็กผู้หญิงอายุ 13 ปีที่คอนเสิร์ตจัสติน บีเบอร์ จำไว้ว่าฉันพยายามอย่างมีสติที่สุดที่จะรักษาความสงบ ส่วนใหญ่เป็นเพราะฉันนั่งข้างแฟนใหม่อายุ 2 เดือน และตัวละครก็มีข้อบกพร่องในลักษณะที่จงใจและน่าสนใจ ส่งผลให้มีการแสดงที่ดีบ้าง Hershey และ Shaye ได้รับช่วงเวลาที่น่าสนใจเป็นพิเศษ ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ฟ เธอตามหาจอชและพบว่าทุกคนหายไป บ้านเงียบสงัด เธอมองและเจอกล้องของ Elise เห็นภาพของหญิงชราในเงามืด เผยให้เห็นว่าสิ่งที่เอลีสเห็นคือมือและเล็บที่สกปรกและแก่ของจอช คล้ายกับของหญิงชรา ซึ่งหมายความว่าเธอได้เข้าสิงเขา เอลีสพยายามสื่อสารกับดาลตัน และปีศาจเข้าสิงร่างของดาลตันและโจมตีกลุ่มก่อนที่จะถูกเอลีสห้ามไว้ เธออธิบายว่าเธอรู้จัก Lorraine มาหลายสิบปี และเคยช่วย Josh เมื่ออายุได้แปดขวบ หนัง hd

หากคุณกำลังจะไปในโรงละครโดยคาดหวังว่าจะได้เห็นโรงสีแบบทั่วไป โรงสี สะบัดบ้านผีสิง คุณจะรู้สึกผิดอย่างน่าเศร้าและยินดีอย่างน่าประหลาดใจในเวลาเดียวกัน น่าขนลุกและบรรยากาศ Insidious เป็นหนังระทึกขวัญเหนือธรรมชาติที่มืดมิด หลังจากเห็นเหตุการณ์วุ่นวายหลายครั้ง เรไน แลมเบิร์ตเริ่มสงสัยว่าบ้านหลังใหม่ของเธอถูกผีสิงและครอบครัวของเธอตกอยู่ในอันตราย นำแสดงโดย โรส เบิร์น, แพทริก วิลสัน และ บาร์บารา เฮอร์ชีย์ นักแสดงมีความสามารถที่น่าประทับใจ อย่างไรก็ตาม สคริปต์ค่อนข้างอ่อนแอและเริ่มแตกสลายในฉากสุดท้าย นอกจากนี้ยังค่อนข้างคาดเดาได้และเริ่มทำตามสูตรบ้าน / การครอบครองบ้านผีสิงตามปกติ หนังออนไลน์ผี

เว็บดูหนัง เท่าที่บทวิจารณ์อื่น ๆ ทั้งหมดที่ระบุว่าการเสียเวลานี้เป็นภาพยนตร์ที่น่ากลัวที่สุดเรื่องหนึ่ง ฉันไม่เข้าใจ เอลิสอธิบายว่าดาลตันไม่ได้อยู่ในอาการโคม่า เขาเกิดมาพร้อมกับความสามารถในการเดินทางบนดวงดาว และได้ทำอย่างนั้นในขณะหลับโดยไม่รู้ตัว คงจะเชื่อว่าเขากำลังฝันอยู่ ครั้งนี้เขาเดินทางมาไกลเกินไปและถูกจับในแดนชำระล้างที่เรียกว่า “เดอะ เฟอร์เรอร์” ซึ่งเป็นที่อาศัยของวิญญาณผู้ถูกทรมานจากความตาย หากปราศจากจิต ร่างกายของเขาจะโคม่า แต่วิญญาณก็ปรารถนาที่จะใช้มันเพื่อจะได้เข้าสู่โลกฝ่ายเนื้อหนัง ดูหนังใหม่ออนไลน์

โดยปกติ

ดูหนังออนไลน์ใหม่ แม้ว่าหนังจะไม่ยอดเยี่ยม แต่ประสบการณ์นั้นก็ไม่เป็นไร แต่หนังเรื่องนี้ทำให้ฉันปวดหัว (ตามตัวอักษร!) อย่างที่คนอื่นๆ บอก มันเริ่มมีแนวโน้มเล็กน้อย แต่กลายเป็นหายนะโดยสิ้นเชิง มันเป็นเพียงเกลียวลงสู่อาการปวดหัวที่สั่นไหวสำหรับฉัน ป้าย สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า Poltergeist และแน่นอน The Exorcist ล้วนยอดเยี่ยม ฉันพูดถึงหนังไม่กี่เรื่องที่หนังโง่ๆ นี้ขโมยมา แต่จริงๆ แล้วยังมีมากกว่านั้นอีก วิธีที่ผู้คนอ้างว่านี่เป็นภาพยนตร์ที่น่ากลัวที่สุดในรอบหลายทศวรรษนั้นอยู่เหนือฉัน หากภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการพิจารณา 7.3 เต็ม 10 ฉันร้องไห้เพื่อมนุษยชาติที่ดูหนังเสร็จแล้ว หนังมาสเตอร์

ฉันกำลังพูด ‘ มือที่ขับเหงื่อ ดวงตาเบิกกว้าง ร่างกายของฉันทรุดตัวลงบนเก้าอี้ด้วยความกลัว และสำหรับบรรดาของคุณที่เคยอ่านบทวิจารณ์ของฉันในอดีต ฉันแทบจะไม่เคยพูดถึงหนังสยองขวัญแบบนั้นเลย ดูหนังไทย

หากคุณไม่ใช่นักดูหนังสยองขวัญที่มีประสบการณ์ นี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี และเชื่อฉันเถอะ คุณจะตรวจดูตู้เสื้อผ้าและประตูทั้งหมดเมื่อคุณกลับจากโรงละคร การใช้การออกแบบเสียงทั้งหมดนั้นยอดเยี่ยมเป็นพิเศษเนื่องจากไม่ใช่เสียงกรีดร้องปลอม

เมื่อคืนฉันไปฉายภาพยนตร์เรื่องแรกและไม่ได้พูดเกินจริงเมื่อฉันพูดว่าฉันรู้สึกเหมือนเด็กตัวเล็ก ๆ ที่ดู The Exorcist เป็นครั้งแรก James Wan ทำได้น่าประทับใจมากด้วยงบประมาณเพียง 800,000 ดอลลาร์สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ รับข้าวโพดคั่วและโซดาขนาดใหญ่ของคุณ แล้วนั่งร่วมกับฝูงชน ประการแรก หลายคนบ่นว่าองก์ที่สองทำให้หนังสะดุดและด้อยกว่าครึ่งแรก ใช่ มีการเปลี่ยนโทนสีที่รุนแรงระหว่างทาง แต่นั่นไม่ได้ทำให้เสียประสบการณ์

ถ้าไม่มีดนตรี หนังเรื่องนี้คงหมดหวังโดยสิ้นเชิง มันไม่มีอะไรมากไปกว่าความพยายามของมือสมัครเล่นที่มีงบประมาณต่ำในการสร้าง Poltergeist และเป็นสิ่งที่แย่จริงๆ เห็นได้ชัดว่าบาร์บาร่า เฮอร์ชีย์ต้องการเช็คเช่นเดียวกับนักแสดงคนอื่นๆ พวกเขาทั้งหมดทำราวกับว่าพวกเขากำลังคิดถึงที่อื่นที่พวกเขาอยากจะอยู่ ฉันเฝ้ารอช่วงเวลาที่น่ากลัวจริงๆ ที่ทุกคนพูดถึง…ฉันยังรออยู่ ฉันหัวเราะตลอดทั้งเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Elise รอจนกระทั่ง Josh โดนปีศาจร้ายตัวใหญ่ทุบตีเขา ก่อนที่เธอจะบอกเขาว่าเขาแข็งแกร่งกว่าปีศาจในขณะที่ตามหาลูกชายของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวด้วยเงิน 13.3 ล้านเหรียญสหรัฐ ขึ้นอันดับ 3 ในบ็อกซ์ออฟฟิศของสหรัฐฯ หลัง Hop และ Source Code nungsub

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังฉายทางตอนใต้ของภาคตะวันตกเฉียงใต้ในช่วงกลางเดือนมีนาคม 2011 คู่สมรส Josh และ Renai Lambert ลูกชายของพวกเขา Dalton และ Foster และลูกสาววัยแรกเกิด Cali เพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านใหม่

ฉันไม่คิดว่าฉันจะกระโดดไปมากกว่านี้ในหนังสยองขวัญเรื่องอื่นๆ ฉันเห็นคนอื่น ๆ หลายคนกระโดดออกจากที่นั่งและได้ยินเสียงกรีดร้องจริง ๆ ภาพยนตร์เรื่อง Insidious ได้ทำสิ่งที่หนังสยองขวัญหลายเรื่องไม่สามารถทำได้เมื่อเร็วๆ นี้ และนั่นก็เป็นเรื่องที่น่ากลัว ฉันยังคาดหวังว่าจะได้เห็นเลือดและความกล้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งมาfr