Moon Heart Ryeo

Moon Heart Ryeo

Iu และ Lee Joon Gis Classic Romantic Show, Scarlet Heart Ryeo, To Have A Season 2?

ดูหนังออนไลน์ นั่นคือตอนที่ตัวตนที่แท้จริงของเขาถูกเปิดเผย และฉันก็พบว่าอีจุงกิมีดวงตาที่สวยงาม Li Ji-Eun (‘My Mister’ และ ‘Hyori’s Bed and Breakfast’) เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในชื่อบนเวทีของเธอ IU รับบทเป็น Go Ha-jin วัย 25 ปีที่ถูกส่งมาจากยุคปัจจุบันจนถึงสมัยราชวงศ์ Goryeo เธออยู่ในร่างของเด็กสาวอายุ 16 ปีชื่อแฮซู ในที่สุดฮาจินก็ยอมรับความเป็นจริงใหม่ของเธอและในที่สุดก็ตกหลุมรักองค์ชาย 4 ที่น่าเกรงขามวังโซ ราชวงศ์ที่ไม่สมบูรณ์ใช้เธอเป็นตัวประกันในเกมการเมืองและอำนาจ เธอต้องตัดสินใจช่วยชีวิตหรือประณามชีวิตของชายผู้นี้ ดูหนัง

หนัง hd เขาพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะได้รับความรักจากราชินียู มารดาของเขา พยายามปกปิดแผนการทรยศและแผนการฆ่าราคามงกุฎสำหรับความโลภของบัลลังก์ เขาเริ่มใช้ความรุนแรงและชีวิตของเขากลับมืดมน — จากนั้นเขาก็พบกับแฮซู เธอเป็นคนแรกที่ค้นพบแผลเป็นของเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ บางสิ่งที่เขาซ่อนไว้แม้กระทั่งจากตัวเขาเอง nungsub

ดูการ์ตูน ละครเรื่องนี้จบไปหลายเดือนแล้ว แต่ฉันมาอยู่ที่นี่ ยังคงค้นหาข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับพวกเขาและอยากดูอีก ฉันยังดูเรื่องนี้ในสตรีมแบบสดและฉันไม่เข้าใจสิ่งที่พวกเขากำลังพูด แต่จากอารมณ์ของพวกเขา ฉันรู้สึกว่าฉันรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจริงๆ เมื่อสุริยุปราคาเต็มดวง ผู้หญิงในศตวรรษที่ 21 ถูกส่งย้อนเวลากลับไปยังราชวงศ์โครยอของเกาหลี ในร่างของเด็กหญิงอายุ 16 ปี ที่นั่นเธอได้เห็นความรัก การแข่งขัน การเมือง และมิตรภาพเกิดขึ้นระหว่างเจ้าชายรูปงาม ในการต่อสู้เพื่อบัลลังก์ มิตรภาพ และความรัก อัญมณีทั้งหมดถูกสร้างขึ้นโดย Jung Jae-in แห่ง Minhwi Art Jewelry และ IU เองก็ออกแบบกิ๊บติดผมด้วยดอกโบตั๋นที่ Wang So บริจาคให้กับนักแสดงนำหญิง ศิลปิน Lee Hoo-chang ออกแบบและควบคุมการผลิตหน้ากากละครมากกว่าร้อยเรื่อง เมื่อเดือนที่แล้วฉันเริ่มดูมันในแอพชื่อ Korean Drama ส่วนใหญ่เพราะว่า “Encounter” จบลงแล้ว และฉันไม่สามารถพบว่าตัวเองมีละครเรื่องอื่นให้หมกมุ่นอยู่ หลังจากที่แฟนๆ รู้ฉากที่ยังไม่ได้เผยแพร่ พวกเขาก็เริ่มผลักดันซีซัน 2 ใช่ เธอเสียชีวิตหลังจากให้กำเนิดลูกสาวคนสวย และจุงก็พาเธอขึ้นมาจากความมืดมิดของอาณาจักรและการเมือง ในช่วงสุริยุปราคาเต็มดวง โกฮาจิน (IU / Lee Ji Eun) หญิงวัย 25 ปีจากศตวรรษที่ 21 ได้เดินทางย้อนเวลากลับไปสู่ราชวงศ์โครยอ เธอตื่นขึ้นมาในปี 941 ในร่างของแฮซูและที่นั่น เธอได้พบกับเจ้าชายหลายคนของตระกูลหวางผู้ปกครอง ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ด้วยน้ำตาในดวงตาของเขาเอง

ดูหนังออนไลน์ฟรี อุคทำได้เพียงบอกให้เธอรักษาตัวให้ปลอดภัย “ได้โปรดอย่าทำให้ฉันรู้สึกเสียใจมากกว่าที่ฉันทำ” เขากล่าวเสริมก่อนจะจากไปอย่างกะทันหัน เราพบว่าซูทำงานเป็นสาวใช้น้ำต่ำต้อยให้กับบ้านกีแซง แม้ว่าชื่อเสียงของเธอที่เคยเป็นสตรีในราชสำนักในดามิวอนจะเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่สาวๆ คนอื่นๆ พวกเขาโกรธเมื่อซูที่ยังคงง่อยไม่ยอมซุบซิบเกี่ยวกับเจ้าชายคนใดกับพวกเขา และจงใจเดินขบวนเมื่อเธอพยายามจะจากไป พวกเขากล่าวหาว่าเธอฆ่าหัวหน้าของเธอเองและเรียกเธอว่าโชคร้าย แม้ว่าเธอจะไม่ได้อ้างอย่างตรงไปตรงมาว่าราชินีผู้ชั่วร้ายต้องถูกตำหนิสำหรับการแท้งบุตร แต่ทุกคนก็รู้ดีว่าเธอคือเหตุผลที่คอร์ทเลดี้โอ ผู้หญิงที่พระมหากษัตริย์ทรงรักที่สุดต้องตาย ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟ เธออาจไม่ใช่นักแสดงเต็มเวลา แต่ประสบการณ์จากละครเรื่องก่อนๆ ของเธอเป็นประสบการณ์ที่ดีในการแสดงบทบาทตัวละครของเธอ หรือแฮซูเกิดเป็นเจ้าหญิงวังซูลูกสาวที่รักของกษัตริย์แทโจและนางสนมโอและตกหลุมรักพี่ชายของเธอ “ภายใต้ชื่อของเธอพวกเขาจะไปไกล สำหรับหัวใจของเธอพวกเขาจะทำสงคราม เพื่อครอบครองเธอพวกเขาจะฉีกอาณาจักรนี้ออกจากกัน ใช่ฉันได้เห็นดวงดาวของราชินีน้อยของฉัน แต่เธอเป็นแสงสว่างของเราและที่ 4 องค์ชาย ส่วนที่เหลือสามารถอยู่ในความมืดได้” Kang Ha-Neul (‘Incomplete Life’ และ ‘Two Weeks’) แสดงเป็นองค์ชายที่ 8 วังอุค เนื่องจากเขาเป็นเจ้าชาย จิตใจของเขามักจะหมกมุ่นอยู่กับความกังวลและมีความรับผิดชอบอย่างมากในการบริหารงานบ้าน ซึ่งทำให้เขามีชีวิตที่สิ้นหวัง ดูหนังไทย

ถ้าแม่ของเธอถูกเนรเทศเพราะทำให้แท้ง ราชินี SinmyeongSoonseong นั้นแย่กว่ามาก—ดังนั้น Yeonhwa รู้ว่าพันธมิตรจะโง่เขลา ราชินีผู้ชั่วร้ายกล่าวว่ายอนฮวาก็น่าตำหนิพอๆ กับที่เธอเป็น ซึ่งทำให้เจ้าหญิงหัวเราะ เพราะเธอดื่มยาพิษ เธอจึงปราศจากความสงสัย และใครก็ตามที่เกี่ยวข้องอาจตายหรือหายไป อย่าทำให้แม่ของฉันต้องคุกเข่าอีก” ยอนฮวากล่าวเสริมเพื่อเตือน ฮาจิน/แฮซูกลับมาในยุคปัจจุบัน และเราจะไม่มีทางรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับโครยอที่เธอทิ้งไว้ นอกจากภาพวาดขนาดใหญ่ของกวางจองที่บ่งบอกว่าเขาเป็นราชาที่ดีและฉลาด รู้สึกอกหักเล็กน้อยเพราะคู่รักสองคนนี้ไม่ได้มีเวลาที่ดีที่จะได้อยู่ด้วยกัน Sila yung isa sa mga ตัวอย่าง ng pinagtagpo pero hindi itinadhana. ดังนั้นเขาจึงกลับไปสวมหน้ากากระหว่างเดินทางไปจิน ขณะที่ซูถูกส่งออกจากวังพร้อมกับห่อข้าวของเล็กๆ น้อยๆ ของเธอ องค์ชายสิบสี่จองพบวุคถึง