ดูหนังออนไลน์ Interceptor

ดูหนังออนไลน์ Interceptor ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ การเปิดตัว “Interceptor” ครั้งแรกของ Matthew Reillyบน Netflix อาจมาพร้อมกับโลโก้ Cannon ที่ด้านหน้าด้วย 

ดูหนังออนไลน์ เป็นภาพยนตร์แอ็กชันสมัยเก่าที่เกือบจะเล่นเหมือนบทชัค นอร์ริส ที่ถูกละทิ้ง เพียงแค่มีการเมืองเรื่องเพศที่ทันสมัยและประเด็นทางสังคมที่กำลังเล่นอยู่ (แม้ว่าคนอย่าง Cynthia Rothrock ก็สามารถพาดหัวข่าวได้อย่างง่ายดายเกือบเหมือนกับภาพยนตร์เรื่องเดียวกันในยุค 80 ). ร่วมกับผู้เขียนร่วมStuart Beattie (“ Collateral”) Reilly ได้สร้างภาพยนตร์ที่ตัวละครจาก “The Expendables” อาจนั่งดูอยู่ และมีบางสิ่งที่น่าชื่นชมเกี่ยวกับฮูราห์ไร้สาระของเรื่องทั้งหมด การประหารชีวิตบางส่วนค่อนข้างยุ่งยาก—การออกแบบท่าต่อสู้ไม่ราบเรียบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงไคลแมกซ์—แต่นี่คือการหลีกหนีจากฤดูร้อนที่ผู้คนมักแสวงหาเมื่ออากาศอุ่นขึ้นทั่วสหรัฐอเมริกา ตอนนี้คุณสามารถดาวน์โหลดบน Netflix ได้เช่นกัน

เรื่องนี้บอกว่า Reilly ตั้งใจให้โปรเจ็กต์แรกของเขามีงบประมาณพอประมาณ โดยมีนักแสดงไม่กี่คนและหนึ่งชุด ดังนั้นเราจึงรู้ว่าอีกไม่นานก่อนที่จะเกิดความโกลาหลเมื่อเขาทิ้ง JJ Collins ( Elsa Pataky ) ลงบนเรือกลางมหาสมุทรแอตแลนติกซึ่งเป็นเรือที่มีขีปนาวุธสกัดกั้นซึ่งเป็นตาข่ายนิรภัยระดับสากลที่ออกแบบมาเพื่อดูแลธุรกิจหาก มีการเปิดตัวอาวุธนิวเคลียร์ นี่คือการกลับบ้านของคอลลินส์ ผู้ถูกโทรลล์ไล่ตามเธอออกจากราชการเมื่อเธอเป่านกหวีดให้หัวหน้าที่ทำร้ายเธอทางเพศ เธอเป็นทหารที่ไร้สาระ คนที่เราต้องการอยู่ข้างเราเมื่ออึกระทบกับพัดลม ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ แน่นอน ในวันที่เธอไปถึง แฟนๆ จะได้รับความเสียหายเมื่อผู้ก่อการร้ายขโมยอาวุธนิวเคลียร์ 16 ชิ้นจากโรงงานในรัสเซียและเล็งไปที่เมืองใหญ่ๆ

ดูหนังออนไลน์ ในสหรัฐอเมริกา ขณะที่เธอกำลังคุยกันว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้อย่างไรกับหัวหน้า เธอพบว่าคนร้ายได้พิจารณาบทบาทของผู้สกัดกั้นและบังเอิญอยู่บนเรือแล้ว นำโดยชายอัลฟ่าที่น่ารังเกียจชื่อเคสเซล ( ลุค เบรซีย์ ) ผู้ก่อการร้ายดูเหมือนจะมีมากกว่าการทำลายล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ในใจพวกเขาเพียงเล็กน้อย เจเจจะป้องกันพวกเขาจากห้องควบคุมที่จะอนุญาตให้พวกเขาปิดการใช้งานเครื่องสกัดกั้นและกวาดล้างสหรัฐอเมริกาทั้งหมดได้หรือไม่?

แน่นอน เธอทำได้ ภาพยนตร์อย่าง “Interceptor” ไม่ได้ถูกสร้างให้เป็นภาพยนตร์ที่มีการพลิกผันมากมาย ดังนั้นมันจึงกลายเป็นแบบฝึกหัดในการดำเนินการ ส่วนใหญ่ตกลงบนไหล่ของ Pataky และ Bracey ที่ทะเลาะกันระหว่างกระสุนและฉากต่อสู้ที่ปะทุขึ้นทุกครั้งที่ Kessel พยายามฝ่าฝืนห้องควบคุม Pataky อาจจะอดทนไปหน่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากเปิด แต่เธอก็พร้อมสำหรับฉากแอ็กชันในช่วงครึ่งหลังของหนังและน่าเชื่อในฐานะฮีโร่ เบรซีย์โน้มตัวเข้าหานิสัยที่ตื้นเขินของตัวละครของเขา แม้ว่าเขาจะมีเสน่ห์ดึงดูดกว่าเล็กน้อยก็ตาม นักแสดงทั้งสองคนดูถูกกำกับไปเล็กน้อยเมื่อมี “Interceptor” เวอร์ชันที่เน้นหนักไปที่รากฐานของภาพยนตร์ B ในยุค 80 ทิ้งหนึ่งซับและฆ่าที่มีคุณภาพ โง่เขลาและเต็มไปด้วยหลุมอุกกาบาตอย่างที่มันเป็นChris Hemsworthค่อนข้างสนุก) หนัง hd

อาจเป็นการดีที่จะปรับสไตล์ให้มากขึ้นด้วยแอ็คชั่น ซึ่งส่วนใหญ่ถ่ายในลักษณะที่ทำให้งานเสร็จ แต่มากกว่านั้นเล็กน้อย ท้ายที่สุด นั่นคือการประเมินที่ใช้ได้กับ “Interceptor” ทั้งหมด ทุกอย่างปกติดี. มันทำให้งานเสร็จ เมื่อพิจารณาว่ามีภาพยนตร์แอคชั่นระดับปานกลางจำนวนเท่าใดที่ค้นพบ VOD และบริการสตรีมมิงในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา การทำงานให้เสร็จลุล่วงราวกับปาฏิหาริย์เล็กน้อย แต่ชัค นอริสน่าจะสนุกกับมันมากกว่านี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *