ดูหนังออนไลน์ A MILLION WAYS TO DIE IN THE WEST 2014

ดูหนังออนไลน์ A MILLION WAYS TO DIE IN THE WEST 2014 ดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ A Million Ways To Die In The West

ดูหนังออนไลน์ A Million Ways to Die in the West หยาบคาย หยาบคาย อ้างอิงตัวเอง และไม่เคารพ เป็นเรื่องตลกของ Seth MacFarlane เมื่อคนเลี้ยงแกะผู้เกลียดชังชาวตะวันตกช่วยหญิงสาวคนหนึ่งระหว่างการต่อสู้ในบาร์ พวกเขาก็ได้มิตรภาพที่ช่วยให้เขามีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น นำแสดงโดย Seth MacFarlane, Charlize Theron, Amanda Seyfried, Neil Patrick Harris และ Liam Neeson ภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงนำแสดงโดย แต่การแสดงยังอ่อนอยู่ ส่วนหนึ่งมาจากงานเขียน และถึงแม้เรื่องตลกจะเป็นเรื่องตลก แต่เรื่องตลกมักถูกพาดพิงถึงเรื่องมากเกินไปหรือทำให้เสียเรื่องไร้สาระไปบ้าง น่าเสียดายที่ A Million Ways to Die in the West เป็นภาพยนตร์ที่สร้างได้ไม่ดีซึ่งเกี่ยวข้องกับการตั้งมุขมากกว่าการเล่าเรื่องที่สนุกสนาน “ไปกันให้เต็มที่” Seth พูดในฉาก ‘เฮฮา’ ฉากหนึ่ง ไม่ได้ตระหนักว่าฉันได้เดินเข้าไปในภาพยนตร์ช่วงปิดเทอมที่มุ่งเป้าไปที่วัยรุ่น เรารู้ว่าเขาเก่งเรื่องเสียงสำหรับตัวละครแอนิเมชั่น แต่ในฐานะนักแสดงคนแสดง เขาไม่ได้อยู่ในระดับคุณภาพเดียวกัน เขารู้สึกไม่ปกติ เหมือนกับว่าเขาอยู่ในรายการเสียดสี อันที่จริงแล้ว หนังทั้งเรื่องให้ความรู้สึกเหมือนเป็นซีรีส์เรื่องตลก แต่ละฉากสร้างมาเพื่อมุขตลก มันหลงทางในการสร้างมุขตลกเหล่านี้จนไม่มีกระแสที่สอดคล้องกันในเรื่องนี้

ด้วยเหตุนี้ นี่เป็นรีวิวแรกของฉันที่โพสต์เมื่อหลายปีที่อยู่บนเว็บไซต์นี้ “ในทางจิตวิญญาณ มันใกล้กับผู้ชมระดับกลางมากกว่า เช่น City Slickers มากกว่า Blazing Saddles ซึ่งหลงใหลในแนวความคิดที่จะไปถึงไดนาไมต์การ์ตูน” Mike McCahill เขียนที่ The Guardian เช่นเคยกับงานของ McFarlane มันเป็นเรื่องตลกโดยบังเอิญและอารมณ์ขันที่จับต้องได้ซึ่งได้ผลดีที่สุด มีจี้ดรอลล์โดยกิลเบิร์ต ก็อตต์ฟรีด ในบทอับราฮัม ลินคอล์น และคริสโตเฟอร์ ลอยด์ ปรากฏตัวเป็นด็อก บราวน์จากเรื่อง Back to the Future จุดแข็งอีกอย่างหนึ่งของผู้กำกับคือความเฉียบแหลมทางดนตรีของเขา ซาวด์แทร็กของ Joel McNeely นั้นเหมาะสมอย่างยิ่งและชมเชยภาพยนตร์ได้อย่างดี การถ่ายทำภาพยนตร์โดย Michael Barrett จับภาพสภาพแวดล้อมที่รุนแรงของเมืองชายแดนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรื่องราวที่เกิดขึ้นในรัฐแอริโซนาในปี 1882 นำแสดงโดย MacFarlane รับบทเป็น Albert Stark เกษตรกรผู้เลี้ยงแกะที่มีมารยาทอ่อนโยนซึ่งอาศัยอยู่ในโลกีย์ในเมือง Old Stump ที่รกร้างและทรุดโทรม สตาร์คเพิ่งเสียแฟนสาวให้กับนักธุรกิจท้องถิ่นผู้มั่งคั่ง และใช้เวลาทั้งวันไปกับการดื่มความเศร้ากับเอ็ดเวิร์ด เพื่อนสนิทของเขาและรูธ คู่หมั้นโสเภณีของเขา ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ ฉันพบว่าตัวละครของ Sarah Silverman เป็นคนที่ตลกที่สุด

ดูหนังออนไลน์ โดยพูดแบบสบายๆ เหมือนกับที่เธอพูดเกี่ยวกับเพศทางปากและทางทวารหนัก สำหรับฉาก ฉันชอบฉากทั้งหมดกับชาวอินเดียนแดงมากที่สุด แต่หนังก็รู้อยู่เสมอว่าเป็นหนังประเภทไหน “AMWTDITW” จะไม่เหมาะสำหรับทุกคนแน่นอน แต่ถ้ายอมรับเรื่องตลกแบบไม่หยุดหย่อนได้ คุณก็จะสนุกไปกับมัน ในวันดวล ฟอยมาสายและมีอาการท้องร่วงจากยาระบายที่เขาเมาโดยไม่รู้ตัว อัลเบิร์ต ผู้ซึ่งตัดสินใจว่าหลุยส์ไม่คู่ควรที่จะต่อสู้เพื่อ แพ้การดวลอีกครั้ง เขาออกไปที่รถเก๋ง แต่คลินช์ก็มาถึงและอยากรู้ว่าใครจูบภรรยาของเขา เขาเปิดเผยว่าแอนนาเป็นภรรยาของเขาและขู่ว่าจะฆ่าผู้คนต่อไปอีก เว้นแต่คนรักของภรรยาของเขาจะดวลกับเขาตอนเที่ยงวันของวันรุ่งขึ้น ต่อมา คลินช์เผชิญหน้ากับแอนนาโดยเรียกร้องให้เธอเปิดเผยชื่ออัลเบิร์ตและที่อยู่ของเขา มิฉะนั้นเขาจะฆ่าเธอ ก่อนที่เขาจะพยายามที่จะมีเพศสัมพันธ์กับเธอ เธอกระแทกเขาจนหมดสติด้วยก้อนหินและหนีไป ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมคนถึงไปดูหนังแบบนี้โดยคาดหวังว่าพวกเขาจะเป็นงานชิ้นเอกที่ตลกขบขันเมื่อตัวอย่างมีความชัดเจนเพียงพอเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องตลกขบขันแบบสุ่มและโง่อีกเรื่องหนึ่ง

ในขณะเดียวกัน คลินช์ เลเธอร์วูด อาชญากรผู้มีชื่อเสียงได้ปล้นและสังหารนักสำรวจแร่เก่าเพื่อซื้อก้อนทองคำ เขาสั่งให้ลูอิสมือขวาพาแอนนาภรรยาของเขาไปที่ Old Stump เพื่อนอนราบในขณะที่เขายังคงปล้นสะดม ขอแสดงความยินดีกับ Seth มรดกภาพยนตร์ของคุณจะดำเนินต่อไปอีกหลายทศวรรษด้วยภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้! ฉันหวังว่าจะได้ดูหนังอีกมากมายจากทีมที่ยอดเยี่ยมของคุณ (หากคุณชอบรีวิวนี้ โปรดดูคำวิจารณ์อื่นๆ ของฉันที่ bobmann447.wordpress.com และสมัครใช้งาน “Follow the Fad” ขอบคุณ!) ดนตรีตะวันตกของ Joel McNeely นั้นหรูหรามาก และเพลงก็ไพเราะและไพเราะพอสมควร ตลกตะวันตกมีมรดกที่แข็งแกร่งผ่านคลาสสิกเช่น “Blazing Saddles” ของ Mel Brooks, “Support your Local Sheriff/Gunfighter” , “Paleface” และ “Son of Paleface” ตลอดทางกลับไปที่ “Destry Rides Again” ที่ยอดเยี่ยม น่าเสียดายสำหรับภาพยนตร์คลาสสิกแต่ละเรื่อง มี “Wild Wild West” แปลก ๆ เพื่อฟื้นฟู Karma ของภาพยนตร์ตะวันตกและ Seth Macfarlane ตามมาด้วย “Ted” – “A Million Ways to Die in the West” – อยู่อีกด้านหนึ่งของเครื่องชั่ง โดยรวมแล้ว บ็อกซ์ออฟฟิศทำรายได้ไป 165 ล้านดอลลาร์ ซึ่งต่ำกว่าสัปดาห์ที่แล้ว 11% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว บ็อกซ์ออฟฟิศก็สูงขึ้น แม้ว่าจะอยู่ที่ 0.6% ซึ่งต่ำกว่าอัตราเงินเฟ้อของราคาตั๋วมาก A Million Ways to Die in the West ออกฉายทาง DVD และ Blu-ray เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2014 และในวันที่ 30 มกราคม 2013 มีการประกาศว่า Charlize Theron เข้าร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้ Theron หนัง hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *