หนัง

“Rules Don’t Apply”

RULES DON’T APPLY

“Rules Don’t Apply” เป็นชื่อที่สมบูรณ์แบบสำหรับภาพยนตร์เรื่องแรกของWarren Beattyในฐานะนักแสดงตั้งแต่ปี 2001 เรื่อง “Town and Country” และเรื่องแรกของเขาในฐานะผู้กำกับตั้งแต่ปี 1998 เรื่อง ” Bulworth ” เขาหนีไปกับนักแสดงมากกว่าหลายคนโดยทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศสองเท่าและภาพยนตร์มากกว่าชื่อของเขาถึงสิบเท่า ตอนนี้อายุ 79 ปี เบ็ตตี้เป็นดาราภาพยนตร์ผู้ยิ่งใหญ่และเป็นผู้บุกเบิกด้วย โดยแสดงบทบาทเป็นนักแสดงเพื่อเป็นผู้อำนวยการสร้างและผู้กำกับภาพยนตร์ที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่องที่นำแสดงโดยตัวเขาเอง ครีมของพืชผลน่าจะเป็น ” สีแดง ”

ปี 1981 แต่ถึงแม้เขาจะทำงานด้วยความเร็วอย่างหอยทากตั้งแต่ปี 1970 ก็ยังยากที่จะมองข้ามผลงานของเขาและคิดว่า “ช่างเกียจคร้านเสียจริง”งานทั้งหมดไม่เพียงแต่พิถีพิถันและหลงใหลเท่านั้น แต่ยังมีความพิเศษและมักจะมีลักษณะเฉพาะอีกด้วย

มีเพียงอารมณ์ที่แปลกประหลาดอย่างเบ็ตตี้เท่านั้นที่จะใช้ตัวเลือกสุดท้ายของเขาในข้อตกลงสตูดิโอหลายภาพเพื่อสร้างภาพยนตร์ที่มีปัญหา แปลกประหลาดและมหัศจรรย์อย่าง “Bulworth” เกี่ยวกับวุฒิสมาชิกที่หดหู่ฆ่าตัวตายซึ่งสร้างตัวเองขึ้นมาใหม่ในฐานะนักปรัชญาการเมืองแร็ป หรือเรื่อง Love Affair ที่กำกับโดยเกล็นน์ กอร์ดอน คารอน (ละครโทรทัศน์เรื่องMoonlighting ) แต่ค่อนข้างชัดเจนว่าเป็นภาพยนตร์ของเบ็ตตี้ จนถึงการตัดต่อเพลงที่ขาดคำพูดและขาดๆ หายๆ ฉากที่หรูหรา และตัวกรองความเย้ายวนใจจนเลอะเทอะจนทำให้บีตตี้ดูเหมือน มนุษย์ต่างดาวที่ส่องแสงจากสวรรค์ ผลงานล่าสุดของเบ็ตตี้เป็นอีกหนึ่งผลงานที่น่าภาคภูมิใจในผลงานภาพยนตร์ที่แปลกประหลาด ไม่ใช่ภาพยนตร์เกี่ยวกับมหาเศรษฐีด้านการบินและผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์โฮเวิร์ด ฮิวจ์ส แม้ว่าเขาจะอยู่ในนั้น และแน่นอนว่าไม่ใช่ภาพยนตร์ชีวประวัติของโฮเวิร์ด ฮิวจ์ส แต่เป็นภาพยนตร์ที่เพิ่งมีโฮเวิร์ด ฮิวจ์สอยู่ในนั้น เป็นละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้ที่นำแสดงโดยคนหนุ่มสาวที่น่าดึงดูด (แสดงโดย Alden Ehrenrich และ  Lily Collins ) ที่ทำตัวเหมือนคนไร้มารยาท แต่กลับเปิดเผยตัวเองอย่างรวดเร็วว่าเป็นเป็ดที่แปลกมาก และเป็นละครประวัติศาสตร์เกี่ยวกับฮอลลีวูดในช่วงที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างลึกซึ้ง ต้นทศวรรษ 1960 เมื่อเบ็ตตี้อายุพอๆ กับตัวละครของเอห์เรนไรช์ คนขับรถของโฮเวิร์ด ฮิวจ์ส และสตูดิโอใหญ่ๆ เริ่มเสื่อมถอยลงจนในที่สุด หนัง hd

ผิดปกติเหมือนเบ็ตตี้จะโผล่ออกมาฮิวจ์ในตอนนั้นอายุ 59 ปีแต่เล่นโดยเบ็ตตี้วัยยี่สิบปี ไม่ได้ปรากฏตัวจนลึกลงไปในหนัง เช่นเดียวกับ พ.ต.อ.เคิร์ตซ์ ใน ” Apocalypse Now ” ที่เขาพูดถึงอยู่เสมอแต่ไม่เคยเห็น อันที่จริงเขาไม่ค่อยเห็นคนที่เขาจ้าง เช่นเดียวกับเบ็ตตี้เมื่อสองสามปีก่อน ฮิวจ์ได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้สร้างภาพยนตร์แต่ไม่ได้สร้างภาพยนตร์เรื่องใหม่มาเป็นเวลานานแล้ว และเขาก็ถูกกำหนดโดยพฤติกรรมประหลาดๆ Frank Forbes ตัวละครของ Ehrenreich เป็นคนขับรถให้กับ Beatty โดยส่งกลุ่มหญิงสาวสวยประมาณ 28 คนไปและกลับจากชั้นเรียนต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนพวกเขาให้กลายเป็นดาราภาพยนตร์สำหรับโปรเจ็กต์ที่ไม่รู้จักที่ Hughes กำลังเตรียมที่จะกำกับ Marla Mabrey (Lily Collins) เป็นดาราสาวที่เดินทางมาลอสแองเจลิสพร้อมกับแม่ของเธอ ( Annett Bening)) จากเมืองเล็กๆ ย้ายไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่งดงามซึ่งฮิวจ์จ่ายให้ซึ่งมองเห็นโถงฮอลลีวูด และเริ่มเข้าเรียนในชั้นเรียนที่ออกแบบมาเพื่อทำให้เธอดูสง่างาม ซับซ้อน และประสบความสำเร็จมากขึ้น  มีเรื่องราวความรักที่ก่อตัวขึ้นระหว่างมาร์ลาและแฟรงก์ซึ่งซับซ้อนจากการเลี้ยงดูของพวกเขา มาร์ลาถูกเลี้ยงดูมาแบบติสม์และอาศัยอยู่กับแม่ของเธอ ที่ร่าเริงและเป็นมิตรแต่ชอบวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ในขณะที่แฟรงก์เกือบจะเป็นเมธอดิสต์ที่เคร่งครัด ความสนใจที่ปรากฏขึ้นของฮิวจ์ก็ซับซ้อนเช่นกัน ซึ่งปฏิบัติต่อดาราหนุ่มทุกคนราวกับเป็นสมาชิกฮาเร็มของชีคแต่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับพวกมันเลย อันที่จริงสิ่งหนึ่งที่นักแสดงหญิงมีเหมือนกันกับพนักงานของฮิวจ์ก็คือพวกเขาไม่เคยพบกับฮิวจ์มาก่อน ดูหนังออนไลน์

ฮิวจ์สื่อสารกับพวกเขาทางโทรศัพท์เป็นหลัก บางครั้งเขาก็เรียกพวกเขาขึ้นมาจากที่ไหนเลยและเปิดตัวเป็นบทพูดคนเดียวที่ยาวมากหรือเริ่มตำหนิพวกเขาเกี่ยวกับการละเมิดโปรโตคอลหรือรับรู้เพียงเล็กน้อยไม่มีใครรู้ว่าฮิวจ์กำลังสร้างภาพยนตร์เรื่องใดหรือมีความสามารถแบบไหนที่จะช่วยให้นักแสดงสาวได้รับบทบาทนำ และไม่มีใครกล้าขอรายละเอียดเพิ่มเติมของฮิวจ์ ทุกคนที่ทำงานกับฮิวจ์พูดถึงเขาในแบบที่เมกัสฝึกหัดพูดถึงบุคคลสำคัญทางศาสนาหรือผู้นำลัทธิ—เขามักจะเป็น “มิสเตอร์ฮิวจ์” เสมอแม้ในการสนทนาที่เกิดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว ตัวละครในภาพยนตร์ส่วนใหญ่มีความโดดเด่นด้วยการผสมผสานระหว่างความไร้เดียงสาและความเร่าร้อนที่น่าขนลุกดูหนังออนไลน์